Lễ trao Quyết định thăng quân hàm và nâng lương cho Sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp năm 2013.

“SAO SÁNG THÁNG 7”

 Sáng 13 tháng 7 năm 2013, tại Hội trường Công ty TNHH MTV ĐTXD Vạn Tường tổ chức Lễ trao Quyết định thăng quân hàm và nâng lương cho Sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp năm 2013. Trong buổi Lễ đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ta, Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc thay mặt cho Thường Vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty phát biểu căn dặn: “Mỗi lần được thăng quân hàm, nâng lương là kết quả của quá trình tích lũy về lượng để có bước biến đổi về chất; đó là thành quả của quá trình phấn đấu, học tập, rèn luyện của các đồng chí trong thời gian qua. Đây là niềm vui, niềm vinh dự và tự hào của mỗi đồng chí; đồng thời cũng đặt ra cho các đồng chí trách nhiệm lớn hơn trong thời gian đến. Các đồng chí không được tự mãn, dừng lại mà phải phát huy hơn nữa, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ của mình để góp phần xây dựng Công ty Vạn Tường ngày càng vững mạnh. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt !”.


                          Đồng chí Đại tá: Nguyễn Văn Ta- Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty trao Quyết định nâng lương, thăng quân hàm năm 2013.

                         Đồng chí Đại tá: Nguyễn Văn Ta- Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu căn dặn tại Lễ trao Quyết định nâng lương, thăng quân hàm năm 2013.

Thay mặt cho những đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này, đồng chí Trung tá Trần Ngọc Tâm phát biểu cảm tưởng: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào, đồng thời cũng luôn ý thức được rằng, để xứng đáng với những gì đã đạt được, mỗi chúng tôi cần phải nỗ lực, phấn đấu học tập, rèn ruyện hơn nữa, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để không phụ sự tin tưởng và tình cảm mà Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc đã dành cho chúng tôi”. 
                      Đồng chí Trung tá: Trần Ngọc Tâm- Chủ nhiệm chính trị Công ty thay mặt các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương năm 2013 phát biểu cảm tưởng.

Buổi Lễ trao Quyết định thăng quân hàm và nâng lương cho Sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp của Công ty năm 2013 kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi và đầy hứa hẹn./.

16-07-2013