VẠN TƯỜNG KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG VÀ KÈ SÔNG TIỀN GẦN 400 TỶ

(DĐDN) – Công ty TNHH MTV ĐTXD Vạn Tường – QK5 vừa phối hợp với UBND TP Mỹ Tho (Tiền Giang) tổ chức lễ khánh thành công trình đường và kè sông Tiền với tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu chính phủ.

     Gói thầu số 4 thuộc dự án này có giá trị gần 100 tỷ, được Công ty Vạn Tường thi công trong 20 tháng và là một trong những nhà thầu thi công xuất sắc và cán đích sớm nhất.

     Dự án đường và kè sông Tiền bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 3/2011 với phạm vi từ bờ đông của rạch Bình Đức thuộc phường 6 đến phía tây của Công ty Cấp thoát nước Tiền Giang thuộc phường 1, Tp Mỹ Tho gồm 2 phần kè và đường. Công trình có tổng chiều dài tuyến kè 2.625m và chiều dài phần đường dài 2.580m. Nền đường rộng 26m, mặt đường rộng 12m, vỉa hè lát đá granite rộng 7m/bên, có bố trí bó vỉa bê tông cốt thép, bồn hoa, bồn nước và cây xanh vỉa hè. Ngoài mục tiêu bảo vệ, chống sạt lở bờ sông Tiền do tác động của dòng chảy, công trình còn góp phần chỉnh trang đô thị, phát triển khu dân cư, phát triển ngành du lịch, là điểm nhấn của TP.Mỹ tho, tạo nền tảng cho phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố.

     Công trình được hoàn thành sẽ là nơi vui chơi, giải trí của nhân dân và khách du lịch, đồng thời cũng là nơi tổ chức các lễ hội, các chương trình văn hóa, nghệ thuật…của TP Mỹ Tho nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung.

              Đại tá Trịnh Minh Phiếu – Đảng ủy viên quân khu, Chủ tịch HĐTV – TGĐ Công ty Vạn Tường
                                       trao 50 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo của TP Mỹ Th
o


     Tại lễ khánh thành và bàn giao công trình đường và kè sông Tiền, Công Ty TNHH ĐTXD Vạn Tường đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ cho quỹ Vì người nghèo của TP Mỹ Tho.

     Bài được đăng trên báo Diễn đàn Doanh nghiệp ngày 27/11/2015./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Hương Thu

27-11-2015