Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ

     Chiều ngày 27 tháng 6 năm 2014 tại Hội trường Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng Vạn Tường diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ: Trưởng phòng Tổ chức - Lao động tiền lương; Phó Chủ nhiệm Chính trị Công ty; Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Vatuco 309 và nâng lương,chuyển ngạch cho các đồng chí Quân nhân Chuyên nghiệp và CNVQP đợt 1/2014.
      Đại tá Nguyễn Văn Ta, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty tới dự và trao các quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Đảng ủy

     Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc và Trưởng các Phòng, Ban chuyên môn Công ty.

                         Đại tá Nguyễn Văn Ta, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty
                                           trao quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ
     Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ Đại tá Nguyễn Văn Ta đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới và nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vui của từng cá nhân mà còn là niềm vui chung của cả Công ty; việc quyết định bổ nhiệm các đồng chí thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ có đủ trình độ, năng lực công tác để xây dựng Công ty. Đồng thời căn dặn “ Cán bộ là gốc của mọi công việc, chức vụ càng lên cao thì trách nhiệm càng nặng nề hơn. Trong điều kiện hiện nay, hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trong nước nói chung và Công ty ta nói riêng gặp nhiều khó khăn, để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cần phải có sự đoàn kết thống nhất quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, CNVC, LĐQP trong toàn Công ty. Đặc biệt là các đồng chí được Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty tin tưởng, bổ nhiệm, giao nhiệm vụ trong đợt nay. Thay mặt cho Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty tôi yêu cầu các đồng chí phát huy hơn nữa thành tích mà các đồng chí đã đạt được thời gian qua, tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ của mình, xây dựng Công ty Vạn Tường ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

            Trao Quyết định nâng lương, chuyển ngạch cho các đồng chí QNCN, CNVQP đợt I/201430-06-2014