Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2013

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi trong cả nước chào mừng, kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc - ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948 – 11/6/2013).
Chiều 02/7/2013, tại Hội trường Công ty TNHH MTV ĐTXD Vạn Tường. Cụm thi đua 4 doanh nghiệp và Nhà khách Mỹ khê - Quân khu 5 tổ chức “Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2013.
Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Tư lệnh, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng Quân khu 5; tham gia Hội nghị còn có Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Hậu cần và các cơ quan chức năng Quân khu, Tổng Giám đốc, Giám đốc, Bí thư Đảng ủy, cơ quan chính trị các đơn vị trong Cụm (Công ty Vạn Tường, Công ty Trường Thành, Công ty Hùng Vương, Công ty Phú Tài Và Nhà khách Mỹ Khê).


Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh, phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Quân khu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Sơ kết công tác TĐ,KT và phong trào TĐQT 6 tháng đầu năm 2013 của Cụm thi đua 4 doanh nghiệp và Nhà khách Mỹ khê.

 
Thượng tá Trịnh Minh Phiếu, Đảng ủy viên Quân khu, Chủ tịch Hội đồng thành viên, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vạn Tường, Cụm trưởng Cụm thi đua 4 doanh nghiệp và Nhà khách Mỹ Khê phát biểu ý kiến tại Hội nghị.
Đại tá Nguyễn Văn Ta, Bí Thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vạn Tường, thay mặt đơn vị Cụm trưởng báo cáo kết quả Công tác TĐ,KT và phong trào TĐQT 6 tháng đầu năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ Công tác TĐ,KT và phong trào TĐQT 6 tháng cuối năm 2013 của Cụm thi đua 4 doanh nghiệp và Nhà khách Mỹ Khê.


Tại Hội nghị, Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn, Ủy viên Thường Vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Quân khu 5, thay mặt cho Thường vụ, Đảng ủy, Hội đồng TĐ, KT Quân khu đã đánh giá cao các hoạt động thi đua sôi nổi của các đơn vị thành viên trong Cụm - là những doanh nghiệp của Quân khu đã có nhiều cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác TĐ, KT và phong trào TĐQT sát với đặc điểm, yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị, đạt đạt hiệu quả thiết thực; là động lực to lớn để các đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013, đồng thời góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội kết hợp với nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng - an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trong 6 tháng đầu năm 2013 của Quân khu 5. Chỉ đạo tại Hội nghị, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu cũng đã có những ý kiến giải quyết các kiến nghị của Cụm và đề ra chủ trương, biện pháp chủ yếu để các đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng trong 6 tháng cuối năm 2013.
Cụm thi đua các đơn vị Doanh nghiệp đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Tư Lệnh và các cơ quan của Quân khu. Đồng thời, hứa với Thủ trưởng Bộ Tư Lệnh và các cơ quan Quân khu, Cumk thi đua 4 doanh nghiệp và Nhà khách Mỹ Khê sẽ giữ vững sự đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể trong Lãnh đạo, chỉ huy; động viên Cán bộ, CNVC- Người lao động khắc phục khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, kiên quyết khắc phục, sửa chữa khuyết điểm, tổ chức thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ của công tác Thi đua, khen thưởng và Phong trào thi đua Quyết thắng năm 2013./. 
04-07-2013